Biến tần Bosch RexRoth

  • Giới thiệu Biến tần Bosch RexRoth

Trong suốt lịch sử hơn 200 năm hình thành và phát triển, Rexroth đã chiếm giữ vị thế vững chắc trên thị trường bởi các sản phẩm phục vụ các ngành gồm: Truyền động tịnh tiến, truyền động và điều khiển điện Các nhóm ngành công nghệ: hàn, siết, hộp số, khuôn đúc và lắp ráp, thiết bị thủy lực công nghiệp và cơ giới.

Bosch Việt Nam đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu với khách hàng tại Việt Nam từ năm 1994 với các sản phẩm dân dụng như máy khoan, máy mài, camera…Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tự động hóa, số hóa của đất nước và với thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật, Bosch Việt Nam giới thiệu sản phẩm biến tần Bosch Rexroth VFC và Bosch Rexroth EFC.

Bosch Rexroth là công ty con của Bosch (Đức), cung cấp các giải pháp và thiết bị điện, tự động hóa nhà máy, và thủy lực, trong ngành công nghiệp chế tạo máy tại Đức và các nước phát triển. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những dòng biến tần cơ bản mà Bosch Rexroth đang phân phối tại Việt Nam.

  • Biến tần Bosch Rexroth VFC 3210

Dòng VFC 3210 là dòng biến tần mini của Bosch, dải công suất từ 0.4kW đến 2.2kW (1P 220V) và từ 0.4kW đến 4kW (3P 380V). Với thuật toán điều khiển cơ bản V/F, thiết kế nhỏ gọn, VFC3210 dành cho các ứng dụng nhỏ, mà thông số điều khiển quan trọng nhất là tốc độ động cơ. Các ứng ựng như Bơm, quạt công nghiệp, máy móc công nghiệp nhỏ.

  • Biến tần Bosch Rexroth VFC 3610 & 5610.

VFC 3610 là biến tần nhỏ với công suất từ 0.4kW đến 22kW và thuật toán điều khiển V/F, cùng kích thước nhỏ gọn, thiết kế mạnh mẽ, VFC3610 phù hợp với nhiều ứng dụng và lĩnh vực công nghiệp. Từ HVAC, bơm nước và băng tải cho tới máy chế biến nông, thủy, hải sản.

 

VFC 5610 là biến tần với thuật toán điều khiển vector (SVC), có dải công suất từ 0.4kW đến 160kW. Ngoài chế độ điều khiển V/F, chế độ SVC và đem lại khả năng điều khiển chính xác, kết hợp với khả năng đáp ứng cao hơn. Điều này cho phép sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau, từ máy công cụ, máy móc trong ngành thực phẩm và đóng   gói, cho tới máy nén khí hoặc máy in và sản xuất giấy.

  • Biến tần Bosch Rexroth EFC 3610 & 5610.

Rexroth EFC 3610 & EFC 5610 là các dòng sản phẩm dành cho thị trường toàn cầu, đặc biệt tại các nước phát triển. Các sản phẩm này tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn chứng nhận lớn như CE, UL, cUL, RCM và EAC.

EFC 3610 & 5610 không chỉ có các chức năng của VFC 3610 & 5610 mà còn có nhiều chức năng bổ sung khác.

► Truyền động cho động cơ đồng bộ, nâng cao độ chính xác và giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng.

► Tích hợp bộ lọc C3 EMC.

► Điều khiển quạt làm mát thích ứng.

 

► Được thiết kế để hoạt động trong môi trường nhiệt độ lên tới 45 °C mà không cần giảm tải.

► Các tùy chọn kết nối Ethernet, phù hợp với giải pháp 4.0

Ngoài ra EFC5610 còn có ba phiên bản đặc biệt là:

  • EFC5610 với chức năng an toàn STO (Safety Torque Off) – bạn hiểu nôm na là: lái động cơ an toàn và tiết kiệm điện hơn nhờ dừng động cơ khi có sự cố nhưng vẫn giữ điện. Phù hợp cho các ứng dụng yêu cẩu cao về an toàn.
  • EFC5610 “Cold Plate” (đĩa lạnh) – bạn hiểu nôm na là: Biến tần sẽ không có phần nhôm tản nhiệt mà thay thế bằng “đĩa lạnh” để tản nhiệt. Phù hợp với các ứng dụng cho hệ lạnh, kho đông lạnh và yêu cầu cao về việc bức xạ nhiệt của các thiết bị điện.
  • EFC5610 “Syntronix” – Biến tần cho Bơm thủy lực. Với lợi thế là công ty thủy lực hàng đầu thế giới, Bosch Rexroth kết hợp sự am hiểu về thủy lực và điện để điều khiển bơm thủy lực hiệu quả hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn.

 

574
21/03/2022

Trao đổi nội dung về sản phẩm